Thông báo:

tuyển sinh năm học 2019-2020 Nhận đăng ký từ ngày 2/5/2019 và khai giảng ngày 1/7/2019

Hình ảnh CLB Tin học ứng dụng

Ngành khoa học máy tính sẽ có thêm nhân sự mới xuất thân từ CLB tin học ứng dụng ở trường Hoa Lư

18 Xem tiếp

Hình ảnh các tiết học kỹ năng sống

Các em sẽ được trang bị kỹ năng sống do các thầy cô của TT thanh thiếu niên Miền Nam giảng dạy hàng tuần.

30 Xem tiếp

Hình ảnh CLB giao tiếp tiếng Anh

Các em có thể rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh tại CLB ngoại ngữ của trường chiều thứ 4 và 6.

22 Xem tiếp

Hình ảnh CLB năng khiếu mỹ thuật

Những nét cọ ngây ngô ban đầu ... là nền tảng cho những ý tưởng thiên tài về hội họa trong tương lai Điều đó..

19 Xem tiếp

Hình ảnh CLB năng khiếu cầu lông

Các em có thể tham gia hoạt động CLB năng khiếu cầu lông tại sân trường chiều thứ 3 và 5 hàng tuần.

21 Xem tiếp

Hình ảnh CLB năng khiếu âm nhạc

Hàng tuần vào chiều thứ 3 và 5 các em yêu thích âm nhạc sẽ được học tập thỏa chí đam mê của bản thân với CLB Âm..

29 Xem tiếp