Cơ sỏ vật chất

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÁC PHÒNG THỰC HÀNH, THÍ NGHIỆM.

Ban lãnh đạo, giáo viên và toàn thể học sinh trường THCS, THPT Hoa Lư rất quan tâm đến cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Bước đầu nhà Trường đã tổ chức hội thảo với chuyên đề: Học sinh Hoa Lư với công nghệ 4.0 bằng sự khởi đầu là buổi tìm hiểu về

sự hổ trợ của Robot NAO trong việc học giáo tiếp ngoại ngữ.

Hiện tại nhà trường đã đầu tư phòng máy tính rất hiện đại, cấu hình cực mạnh để phục vụ cho những giờ học tin học ứng dụng.

Trang bị lại các phòng thực hành thí nghiệm Vật Lý, Hóa học, Sinh học và công nghệ. Tiếp tục xây dựng phòng thực hành theo định hướng giáo dục STEM.

Xây dựng một phòng nghe nhìn chuyên phục vụ giờ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài.

Xin giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của các phòng chức năng hiện nay: